Thi công cây xanh, cây cảnh nhà ở đường Tạ Hiện, Đà Nẵng
351314
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-351314,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

Thời gian vừa qua, Đăng Khoa Garden liên tục nhận những công trình thi công trồng cây xanh, cây cảnh cho nhà ở tư nhân. Công trình chúng tôi sắp giới thiệu đến bạn sau đây là một trong những dự án đơn giản nhưng để lại những kỷ niệm khó quên nhất. Như đã biết, nhà phố là một trong những công trình cần có sự xuất hiện của những mảng xanh nhằm nâng cao thẩm mỹ cũng như thổi làn gió tự nhiên vào không gian có phần khô cứng. Hãy cùng nhìn lại xem, chúng tôi đã thiết kế và thi công hạng mục này ấn tượng như thế nào.

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

Thông tin dự án

 

– Chủ đầu tư: Chị Phương

 

– Địa điểm: Đường Tạ Hiện, TP. Đà Nẵng

 

– Thời gian thực hiện: 2022

 

– Đơn vị thiết kế, thi công: Đăng Khoa Garden

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

Dự án trang trí, làm đẹp không gian sống bằng cây cảnh được đầu tư bởi gia đình chị Phương với mục tiêu là hoàn thiện không gian sống, hướng về tự nhiên cho công trình nhà ở tư nhân đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tổng diện tích trồng cây không quá lớn nhưng đây là cách để tạo điểm nhấn cũng như thêm vào không gian những mảng xanh thực vật dịu dàng.

 

Thi công cây xanh cùng lúc với việc hoàn thiện kiến trúc cho ngôi nhà dẫn đến nhiều khó khăn do có sự tham gia của nhiều đơn vị. Tuy nhiên, với đội ngũ chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ đắc lực của chủ đầu tư cũng như những đơn vị thi công nhà ở, Đăng Khoa Garden đã kịp thời bàn giao công trình đúng với tiến độ.

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

-> Xem thêm: thi công cây xanh đà nẵng

Chị Phương đã chủ động chừa ra những khoảng trống trong ngôi nhà nhằm nhường chỗ cho sự xuất hiện của hoa lá. Tại vị trí cửa vào là khu vực khóm hoa với diện tích vừa phải, được Đăng Khoa Garden thiết kế và trồng đan xen nhiều loại cây cảnh khác nhau. Đây là vị trí được xem là điểm nhấn quan trọng cho thẩm mỹ của ngôi nhà, vì vậy chúng tôi đã lựa chọn những loại cây cảnh nhỏ, có sức sống dẻo dai, phối trộn tạo nên hệ thống thực vật sinh động, ngẫu nhiên, đáp ứng đúng yêu cầu mang thiên nhiên vào không gian sống.

 

Men theo tường nhà, Đăng Khoa Garden trồng một dãy chuối thái đan xen với dương xỉ khổng tước. Với tiêu chí sân vườn Việt Nam đi kèm với một chút hình ảnh nguyên thủy, chuối thái và dương xỉ tạo nên một bức tranh đơn giản nhưng đầy sức sống, đảm bảo phát triển và mang lại làn gió mới cho công trình có phần thô cứng.

 

-> Xem thêm: dịch vụ cắt tỉa cây xanh đà nẵng

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

Ở vị trí sát với tường thông gió là sự xuất hiện của trúc bách hợp và ngũ gia bì. Không những mang lại mảng xanh cho ngôi nhà, cây cảnh được trồng ở vị trí này còn giúp che đi khoảng trống hiệu quả, đồng thời hạn chế tác động của thời tiết khi nắng gắt, mưa giông ảnh hưởng đến khu vực sinh hoạt.

 

Ngoài ra, công trình nhà ở này còn có một khoảng sân thượng nhỏ, vị trí này được Đăng Khoa Garden trang trí bằng hệ thống hoa giấy tím men theo bờ tường. Khi hoa phát triển cũng là lúc cả quần thể kiến trúc được che phủ bởi sắc tím mộng mơ.

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

Khu vực thư giãn trên sân thượng cũng được nhấn nhá bằng những chậu cây cảnh đơn giản, đồng thời là hệ thống chậu dây leo được treo trên mái.

 

Với mục tiêu ban đầu là “điền vào chỗ trống” nhằm mang lại sự hòa hợp cũng như phủ thêm sắc xanh cho công trình nhà phố. Chúng tôi đa số chỉ sử dụng những loại cây cảnh nhỏ để trang trí, không những đáp ứng được sự tươi mới mà còn đảm bảo không ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể của ngôi nhà.

 

Thi công cây xanh, trồng cây cảnh cho nhà ở tư nhân đường Tạ Hiện, Đà Nẵng

 

Một lần nữa xin cảm ơn sự tin tưởng của gia đình chị Phương cũng như sự hỗ trợ của các đơn vị thi công kiến trúc, nội thất của ngôi nhà. Hiện tại, ngôi nhà vẫn đang được thi công hoàn thiện, chắc hẳn khi công trình hoàn thành, chúng tôi sẽ lại ghé thăm nơi đây để xem lại thành quả mà toàn bộ đã đạt được.

 

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Đăng Khoa – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thi công hồ cá koi, thi công hồ bơi, thi công hòn non bộ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

Previous