Thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn nhà Chị Thuỷ – Đà Nẵng
342472
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-342472,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn nhà Chị Thuỷ – Đà Nẵng

Project Description

Địa chỉ: Đường Bùi Tá Hán – Quận Ngũ hành Sơn – Đà Nẵng

Đăng Khoa Garden bàn giao hạng mục cây xanh cảnh quan, hồ cá koi cho nhà chị Thủy. Công trình được tư vấn miễn phí và đưa ra ý tưởng, giải pháp và lên phương án 3D thực tế cho không gian của ngôi nhà, đảm bảo công trình đúng tiến độ và chất lượng. Được gia chủ rất hài lòng và mong muốn hợp tác trong những dự án tiếp theo.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công sân vườn, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵng,  thi công sân vườn đà nẵngthi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵngthi công hồ bơi đà nẵngthi công hòn non bộ đà nẵngthi công cây xanh đà nẵngthi công quán cafe đà nẵng,  thi công công trình xây dựngthi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Project Details
Date

27/07/2015

Category

Công trình

Previous
Next