Quy trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Đà Nẵng
Đăng Khoa Garden triển khai quy trình thiết kế thi công cảnh quan sân vườn với 6 giai đoạn, đảm bảo công trình chất lượng, đúng tiến độ | Hotline: 0935227999
thiết kế thi công cảnh quan, sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ, đài phun nước, hồ bơi, cafe, nhà hàng, resort, khách sạn, thiết kế cảnh quan đà nẵng, thiết kế cảnh quan tại đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hồ bơi đà nẵng, thiết kế cây xanh đà nẵng, thiết kế hòn non bộ đà nẵng, thiết kế quán cafe đà nẵng, thi công công trình xây dựng, vật tư y tế đà nẵng
348178
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-348178,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Quy trình của chúng tôi

Giai đoạn 1

Khảo sát không gian thực tế

– Liên hệ và trao đổi với khách hàng về yêu cầu

– Khảo sát, thu thập những dữ liệu cần thiết của công trình (khí hậu, độ ẩm, địa hình, địa chất,…)

– Tiến hành đo đạc hiện trang của không gian

– Trao đổi với khách hàng về cảnh quan thiết kế

– Phác thảo sơ bộ ý tưởng cho công trình (nếu khách hàng yêu cầu)

Giai đoạn 2

Thiết kế bản vẽ

Dựa vào các tiêu chí về sở thích, ý tưởng của khách hàng, vị trí của không gian, kỹ sư sẽ tư vấn cho gia chủ về kiểu dáng, cách thiết kế phù hợp với không gian, cây xanh, vật liệu trang trí sao cho hài hoà và phù hợp nhất, kết hợp nhiều yếu tố để tôn hết vẻ đẹp toàn bộ không gian cần thực hiện.

 

Tiến hành thiết kế các bản vẽ demo và bản vẽ chi tiết cho khách hàng lựa chọn. Sau đó sẽ gửi khách hàng và điều chỉnh theo yêu cầu. Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý chúng tôi sẽ chuyển sang bước tiếp theo.

Giai đoạn 3

Báo giá thi công

Sau khi hoàn thành thiết kế và bàn giao cho khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công. Hồ sơ báo giá thi công gồm:

 

– Danh sách các loại hoa, cây sử dụng, vật liệu xây dựng,… thông tin chi tiết từng loại được sử dụng trong việc thi công công trình.

– Lập bảng khối lượng tạm tính và bảng dự toán đính kèm.

 

Khi khách hàng đồng ý Đăng Khoa Garden sẽ tiến hành lên hợp đồng thi công công trình.

Giai đoạn 4

Ký kết hợp đồng

Khi 2 bên đã thoả thuận các hạng mục triển khai và đồng ý với bảng chi phí thi công. Chúng tôi sẽ gửi hợp đồng và xác nhận chữ ký của 02 bên.

Giai đoạn 5

Thi công công trình

Sau khi ký hợp đồng thi công với khách hàng, Đăng Khoa Garden sẽ đưa ra phương án triển khai hiệu quả nhất cho công trình của bạn.

 

Thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp, mang đến không gian sống xanh, nghệ thuật, sang trọng và hợp phong thuỷ. Hãy đến với Đăng Khoa Garden ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho ngôi nhà bạn.

Giai đoạn 6

Bàn giao công trình

Sau khi hoàn thành thi công, các kỹ sư sẽ tiến hành kiểm tra tất cả các khâu, nếu không có gì phát sinh sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng.