Thi công tiểu cảnh cầu thang, đá ốp giếng trời và vườn tường cây xanh nhà chị Thụy
349149
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-349149,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thi công tiểu cảnh cầu thang, đá ốp giếng trời và vườn tường cây xanh nhà chị Thụy

Đối với những không gian chật hẹp như nhà phố thì việc tận dụng không gian là điều quan trọng. Bạn sở hữu một ngôi nhà phố với diện tích không quá rộng lớn? Bạn mong muốn một khoảng không gian xanh cho mái ấm của mình? Vậy thì đừng nên bỏ lớn những mẫu sân vườn nhà phố đẹp sau đây của Công ty TNHH ĐĂNG KHOA GARDEN

 

Vì sao bạn nên thiết kế sân vườn trong nhà phố?

Nếu cuộc sống sống quá bề bộn khiến bạn quá mệt mỏi thì ngôi nhà là nơi để về. Mái ấm gia đình là nơi để ta chia sẻ ngọt bùi và hiểu về nhau hơn giữa các thành viên. Dù bạn sở hữu ngôi nhà đơn giản 1 tầng hay nhiều tầng thì việc có một khuôn viên xanh sẽ giúp ngôi nhà trở nên tươi mát hơn.

Thiết kế sân vườn nhà phố giúp bạn tận dụng những không gian đơn điệu và tô điểm thêm cho ngôi nhà. Dưới đây là  mẫu sân vườn nhà phố đẹp được công ty TNHH Đăng Khoa Garden thi công nhà chị Thụy tại đường Nại Nam 8, khu đô thi Halla. bạn có thể tham khảo.

 

Mảng vườn tường trước sân nhà

Mảng cây dọc tường 

                                                                                                                                                 Khu vườn nhỏ trên sân thượng

Tiểu cảnh gầm cầu  thang và đá ốp giếng trời

 

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công sân vườn, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵng,  thi công sân vườn đà nẵngthi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵngthi công hồ bơi đà nẵngthi công hòn non bộ đà nẵngthi công cây xanh đà nẵngthi công quán cafe đà nẵng,  thi công công trình xây dựngthi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

 

Previous
Next