Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng giá rẻ
351160
post-template-default,single,single-post,postid-351160,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng giá rẻ

Là một trong những khu vực có nền kinh tế sôi động nhất cả nước, trong đó các dịch vụ vận tải của Đà Nẵng cũng vô cùng phát triển. Nổi bật nhất có lẽ phải kể đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng. Nếu bạn đang ở khu vực Đà Nẵng và có nhu cầu thuê xe cẩu giá rẻ tại đây, bài viết này chính là nguồn tham khảo hiệu quả dành cho bạn.

Xe cẩu là loại xe tải có thiết kế kèm theo hệ thống cẩu, giúp di chuyển những loại hàng hóa nặng, cồng kềnh từ khu vực này đến khu vực khác. Xe cẩu giúp tiết kiệm sức người, nâng cao năng suất lao động, giúp công việc diễn ra thuận lợi, an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Chúng ta có thể bắt gặp xe cẩu tại Đà Nẵng trong việc vận chuyển hàng hóa tại cảng, ga tàu, vận chuyển vật liệu xây dựng, vận chuyển cây xanh, vận chuyển máy móc, trang thiết bị hay chỉ đơn giản là các vật dụng, đồ dùng gia đình,…

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

Lý do nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

1. Tiết kiệm chi phí tối ưu

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải giúp doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí tại nhiều khía cạnh khác nhau.

Đầu tiên, chắn hẳn để di chuyển các loại hàng hóa nặng, cồng kềnh, chúng ta cần tốn rất nhiều chi phí để thuê nhân công. Máy móc sinh ra nhằm hỗ trợ sức người, do đó, chúng ta không những tiết kiệm được chi phí cho nhiều nhân công mà còn tiết kiệm hiệu quả về vấn đề thời gian. Với sự hỗ trợ của cẩu tải hạng nặng, việc bốc dỡ từ xe xuống kho hay từ kho lên xe được thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, từ đó đẩy nhanh tiến độ một cách rõ rệt.

Thứ 2, nếu có nhu cầu vận chuyển, tháo dỡ, nâng đỡ hàng hóa, nhiều doanh nghiệp chắc chắn phải cần đến cẩu tải. Thay vì phải đầu tư chi phí lớn để mua mới trang thiết bị, dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng là phương pháp tiết kiệm ngân sách hiệu quả.

-> Xem thêm: Địa chỉ bán cây bóng mát Đà Nẵng

2. Không mất chi phí bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Vấn đề bảo dưỡng, kiểm định xe cẩu thuộc nghĩa vụ của bên cho thuê xe, nhờ đó doanh nghiệp có nhu cầu không tốn thêm bất kỳ chi phí nào khác. Điều này thường được quy định rõ ràng trong hợp đồng thuê xe đã được đàm phán từ ban đầu.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

3. Đa dạng về mức tải trọng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng có đa dạng nhiều loại xe, mỗi loại xe phù hợp với một loại hàng hóa khác nhau. Ví dụ, với nhu cầu bốc dỡ khoảng 5 tấn hàng hóa, bạn không nên thuê xe có mức tải trọng quá cao để tránh gây lãng phí.

4. Hoạt động linh hoạt

Linh hoạt và cơ động chính là ưu điểm lớn nhất của xe cẩu tải. Vì vậy, dù kho bãi của bạn có ở khu vực nào, loại phương tiện này cũng có thể giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng của Đăng Khoa

  • Đa dạng loại hình cho thuê

Đăng Khoa nỗ lực mang đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng với đa dạng loại hình nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Có nhiều gói thuê xe bạn có thể lựa chọn như:

–   Thuê theo ca, theo giờ hoặc theo ngày.

–   Thuê theo chuyến.

–   Thuê theo khoảng cách di chuyển.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

Sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Đăng Khoa, quý khách sẽ được phục vụ bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn nhất. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết từng loại hình cho thuê xe để quý khách có thể sử dụng một cách phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hơn nữa, trong quá trình vận chuyển, Đăng Khoa sẽ chịu mọi trách nhiệm, đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, tổn thất.

-> Xem thêm: Dịch vụ cắt tỉa chăm sóc cây cảnh Đà nẵng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tải tại Đà Nẵng

  • Đăng ký đơn giản

Quý khách có thể liên hệ thuê xe qua số điện thoại 0935.227.999 hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 05 Bàu Cầu 3 – KDC Nam Cầu Cẩm Lệ – Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ thực hiện công tác tư vấn và ký kết hợp đồng nhanh chóng, rõ ràng nhất. Hỗ trợ phục vụ khách hàng 24/7.

  • Chi phí rẻ

Chi phí luôn là điều quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng của Đăng Khoa, quý khách sẽ được phục vụ với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chiết khấu ưu đãi với những hợp đồng mang giá trị lớn cho khách hàng.

Đăng Khoa hân hạnh mang lại cho bạn dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, lắng nghe khách hàng và không ngừng phát triển, chúng tôi chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Đăng Khoa – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thi công hồ cá koi, thi công hồ bơi, thi công hòn non bộ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

AUTHOR: Dang Khoa