Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng
351280
post-template-default,single,single-post,postid-351280,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Đối với các nhà xưởng, doanh nghiệp, nhà máy ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam nói riêng và toàn quốc nói chung, vấn đề vận chuyển sao cho tối ưu, tiết kiệm, nhanh chóng, tiện lợi, đang được các công ty quan tâm. Một trong những phương án tiết kiệm và phổ biến nhất hiện nay là thuê xe cẩu tải. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Đăng Khoa Garden đã cho ra đời dịch vụ xe cẩu Thăng Bình, Quảng Nam, giá rẻ, chất lượng, nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Điểm mạnh của dịch vụ xe cẩu Đăng Khoa Garden

– Tư vấn nhiệt tình: Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đến với tất cả mọi doanh nghiệp, Đăng Khoa Garden luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và tư vấn cho khách hàng 24/7. Khi khách hàng cần, dịch vụ xe cẩu Thăng Bình của Đăng Khoa Garden luôn sẵn sàng phục vụ.

– Cung cấp dịch vụ xe cẩu theo ca, ngày, tháng tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng, đa dạng dịch vụ phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

– Đa dạng trọng lượng dao động từ 1 tấn trở lên, tùy vào nhu cầu và mong muốn sử dụng của khách hàng.

– Tất cả các loại xe đều được bảo dưỡng và chăm sóc kỹ càng, các chi tiết của thiết bị luôn được đảm bảo hoạt động chính xác, kiểm tra định kì trước khi thực hiện nhiệm vụ.

– Hầu hết các xe được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng chuẩn quốc tế.

– Cam kết hàng hóa của khách hàng còn nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

–  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật và vận hành máy có tay nghề chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe cẩu.

– Tất cả thông tin, giá cả đều được công khai rõ ràng, minh bạch các thông số kỹ thuật chi tiết của từng loại xe tại Đăng Khoa, nhằm mang đến cho bạn một dịch vụ hợp lý, phù hợp nhất.

– Đăng Khoa Garden là một trong những đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xe cẩu Thăng Bình, Quảng Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng rất nhiều dự án lớn nhỏ trải dài khắp cả nước.

– Lấy khách hàng làm triết lý kinh doanh, dịch vụ xe cẩu ở Đăng Khoa Garden luôn là đơn vị có giá cả hợp lý và phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Các dịch vụ khác tại Đăng Khoa Garden

Ngoài dịch vụ xe cẩu Thăng Bình, Đăng Khoa Garden còn cung cấp các dịch vụ về nâng, hạ hàng hóa như:

  • Cho thuê xe cẩu nâng hàng hóa, máy móc
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quá tải, quá khổ
  • Dịch vụ vận chuyển, di dời kho bãi, nhà xưởng
  • Dịch vụ cho thuê xe cẩu với đa dạng kích cỡ, tải trọng khác nhau

Tham khảo:

 

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Khu vực cung cấp dịch vụ xe cẩu của Đăng Khoa Garden

Ngoài dịch vụ xe cẩu Thăng Bình, Đăng Khoa còn cung cấp ở các khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh Quảng Nam như: Tam Kỳ, Phú Ninh, Núi Thành, Hiệp Đức, Quế Sơn, Tiên Phước, Duy Xuyên, Đà Nẵng,…

Với tất cả điểm mạnh trên, Đăng Khoa Garden tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xe cẩu Thăng Bình, Quảng Nam uy tín, chất lượng, tiết kiệm chi phí, an toàn và hợp lý nhất khu vực, cam kết mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm hài lòng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ xe cẩu tải Thăng Bình giá rẻ, chất lượng

Xem thêm:

AUTHOR: Dang Khoa