Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài Đà Nẵng
351312
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-351312,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,no_animation_on_touch,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài – Hòa Xuân, Đà Nẵng

Trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn, các loại hình tiểu cảnh mang lại sự mới mẻ, tự nhiên và xóa bỏ đi cảm giác trống trải cho ngôi nhà. Ở dự án lần này, Đăng Khoa Garden tập trung vào hồ cá Koi và các loại cây cảnh đẹp mắt để tạo nên cảnh quan ấn tượng theo đúng nhu cầu của chủ đầu tư. Hãy cùng đón xem cảnh quan được hoàn thiện mang lại kết quả hoàn hảo như thế nào nhé!

 

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

Thông tin về dự án

 

– Chủ đầu tư: Anh Tài

 

– Địa điểm thi công: Nhà ở tư nhân, Hòa Xuân, Đà Nẵng.

 

– Năm thực hiện: 2022

 

– Đơn vị thiết kế, thi công: Đăng Khoa Garden

 

Ý tưởng thiết kế

 

Ngôi nhà của anh Tài là một công trình nhà ở tư nhân có diện tích khá rộng rãi. Tuy nhiên, bên cạnh sự hiện đại, anh vẫn cảm thấy không gian sân vườn có phần nào trống trải, thiếu sức sống, thiếu tự nhiên. Với mong muốn thổi làn gió mới vào trong ngôi nhà, anh đã liên hệ Đăng Khoa Garden để tìm hiểu và bắt đầu thực hiện ước muốn của mình.

 

Sân vườn của dự án không quá rộng, do vậy các kiến trúc sư của Đăng Khoa đã có ý tưởng xây dựng hồ cá Koi ngay bên hông nhà, dưới chân cầu thang và kết hợp với hệ thống cây cảnh để mang lại cho anh một khoảng sân tươi mát, đẹp mắt và hòa hợp nhất.

 

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

 

-> Xem thêm: Thi công hồ cá koi mini

 

Hồ Koi được xem là điểm nhấn trung tâm của sân vườn nên được Đăng Khoa Garden chú trọng hơn cả và đây cũng là hạng mục được thực hiện đầu tư của toàn bộ dự án.

 

Tại đây, hồ kết hợp với hòn non bộ đơn giản nhưng mang lại hình dáng khá đẹp mắt. Với hòn non bộ, nét đơn giản ấy càng tạo cho người xem cảm giác nguyên thủy, đúng với dáng dấp của núi tự nhiên. Ngoài ra, hòn non bộ còn được tạo điểm nhấn bằng dòng thác nhỏ, chảy róc rách từ đỉnh núi. Bên cạnh đó là một số loại cây cảnh nhỏ, dáng bay, ngả về phía lòng hồ.

 

Ngoài ra, xung quanh thành hồ là vị trí đặt các loại cây bonsai mini, cây bụi đơn giản. Các loại cây này không những đáp ứng nhu cầu chơi bonsai của gia chủ mà còn tạo nên không gian hồ Koi sinh động, bắt mắt hơn. Chúng tạo nên hình ảnh như một vùng lau sậy nhẹ nhàng, góp phần phác họa hình ảnh nước non hùng vĩ ngay tại góc sân vườn nhỏ bé.

 

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

 

-> Xem thêm: Mua bán cây Bonsai Đà nẵng

 

Đàn cá Koi chất lượng bơi lượn dưới hồ càng tạo nên sự sinh động cho tổng thể không gian. Đăng Khoa Garden sử dụng hệ thống lọc chất lượng cao, được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay để lắp đặt nhằm mang lại sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho đàn cá.

 

Tiếp đến, là hệ thống cây cảnh được sử dụng để trang trí cho khuôn viên sân vườn. Từ ngoài cổng chính, bạn có thể nhận thấy gốc hoa giấy nổi bật với màu đỏ hồng lả lơi. Lối đi được sắp đặt bằng nhiều loại cây bonsai đan xen với nhau như hoa giấy, mận, sơ ri,… Việc này giúp đường dẫn vào hồ cá Koi không bị trống trãi, nhạt nhòa, tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến không gian di chuyển.

 

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

 

-> Xem thêm: Hệ thống tưới tự động sân vườn đà nẵng

 

Trên tường nhà vẫn là sự xuất hiện của một số loại cây cảnh dây leo đơn giản như cúc tần, hoa giấy, lan,… nhằm bổ sung vào những khoảng trống, tạo ra cảm giác hòa hợp hơn cho không gian sân vườn.

 

Có thể thấy rằng, sân vườn Đăng Khoa thiết kế riêng cho nhà anh Tài tạo cho chúng ta cảm giác nơi đây không còn là một nhà ở thông thường mà giống như một quán cà phê sân vườn nhỏ, nâng cao giá trị cho không gian sống một cách đáng kể, cũng như giúp gia đình anh có một khu vực để giải trí, thư giãn, gần gũi với thiên nhiên nhất.

 

Vừa rồi là đôi nét về cảnh quan sân vườn kết hợp hồ cá Koi được Đăng Khoa Garden thiết kế và thi công cho nhà anh Tài ở Hòa Xuân. Cảm ơn gia đình anh đã tin tưởng dịch vụ thiết kế sân vườn của chúng tôi, đồng thời cũng hỗ trợ hết mình và dành những lời khen có cánh cho công trình. Đây cũng chính là động lực giúp Đăng Khoa Garden có thể phát triển và kiến tạo thêm nhiều không gian xanh khác cho mọi người.

 

-> Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc cây cảnh Đà nẵng

 

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà NẵngDự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

Dự án thi công sân vườn hồ cá Koi nhà anh Tài - Hòa Xuân, Đà Nẵng

 

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Đăng Khoa – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thi công hồ cá koi, thi công hồ bơi, thi công hòn non bộ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

 

Xem thêm:

Previous
Next