Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999
350971
post-template-default,single,single-post,postid-350971,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Cắt tỉa cây xanh định kỳ là công việc cần thiết và vô cùng quan trọng để duy trì khả năng sinh trưởng của cây, kích thích phát triển và mang lại dáng vẻ hoàn hảo nhất. Ngoài ra, việc làm này cũng là biện pháp hạn chế rủi ro, giúp cây cân đối và giảm khả năng gãy đổ khi có mưa bão. Và tất nhiên, đây là công việc đòi hỏi kỹ năng, sự chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thi công. Đó cũng là lý do dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng của Đăng Khoa Garden phát triển, nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho mọi cảnh quan.

-> Xem thêm: (Cắt tỉa) chăm sóc cây cảnh Đà nẵng

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Cắt tỉa cây xanh mang lại thẩm mỹ và không gian thoáng đãng

Lý do nên cắt tỉa cây xanh định kỳ

– Cây phát triển nhanh, đặc biệt là các loại cây lớn là nguyên nhân gây rậm rạp và che mất lối đi. Khi đó, cắt tỉa cây xanh là hành động cần thiết để đảm bảo công năng sử dụng của không gian.

– Việc tiếp xúc với ánh sáng và dinh dưỡng không đều khiến cây mất cân bằng, có thể nặng hoặc chỉ phát triển nhanh ở một bên. Dịch vụ cắt tỉa cây xanh giúp cây có tính thẩm mỹ và phát triển đồng đều hơn.

– Cắt tỉa cành nặng, dễ đổ cho cây, giúp cây phát triển nhanh, thẳng.

– Dọn dẹp thân chết, loại bỏ cành bị bệnh tật, sâu mọt nhằm ngăn chặn khả năng lây lan bệnh ra toàn thân cây.

– Thúc đẩy tốt cho sự phát triển, nâng cao khả năng ra lá, ra hoa, kết trái cho cây xanh.

-> Xem thêm: Dịch vụ trồng cây xanh tại đà nẵng

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Khi nào nên cắt tỉa cây xanh?

Thời điểm nên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Với cây ăn quả, thời gian thích hợp để cắt tỉa đó là sau mùa thu hoạch. Thời điểm hoàn hảo nhất để sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng đó là mùa khô.

Đối với những loại cây bóng mát, có khả năng rụng nhiều lá, thời gian tỉa cành phù hợp là vào cuối thu đến đầu năm sau. Đây là thời gian lá cây bắt đầu rụng cho đến khi ra lá mới. Mục đích cắt tỉa cây vào thời gian này là để tìm ra những chi tiết chết hoặc hư hại trên cây và loại bỏ. Khi cây rụng bớt lá, chúng ta có thể dễ dàng phát hiện các cành yếu, cành mục, dị tật và sâu bệnh.

Với cây công trình, cây lâu năm, chúng cần được cắt tỉa gọn gàng trước khi vào mùa mưa bão để đảm bảo an toàn cho công trình, đô thị. Việc cắt tỉa các loại cây này có thể linh động vào bất cứ thời gian nào nhằm mục đích bảo vệ cảnh quan, con người và đảm bảo thẩm mỹ. Có thể cắt tỉa cây định kỳ 2 lần/năm để hạn chế việc cây bị đổ, gãy bất thường.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Cắt tỉa cây xanh định kỳ 2 lần/năm để hạn chế việc cây bị gãy đổ.

-> Xem thêm: Mua bán cây Bonsai Đà nẵng

Dịch vụ cắt tỉa cành xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp

Bạn cần biết rằng, đặc điểm sinh trưởng và phát triển của mỗi loại cây là khác nhau. Không có kinh nghiệm rất dễ dẫn đến việc cắt tỉa cây sai cách, gây tổn hại đến cấu trúc, sức khỏe và hình dáng của cây. Hơn nữa, với những loại cây lớn, cành cao, cắt tỉa cây cần đảm bảo an toàn cho bản thân, công trình và những người xung quanh. Chính vì những lý do đó, bạn nên liên hệ để sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng của Đăng Khoa Garden nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, chăm sóc, cắt tỉa cây xanh với những ưu điểm như:

– Đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, đáp ứng mọi kỹ thuật cắt tỉa cây xanh. Được đào tạo, trang bị đầy đủ, đảm bảo an toàn cho công việc nguy hiểm như trèo cao, cắt cây,…

– Máy móc hiện đại, cập nhật xu hướng liên tục, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao trong quá trình cắt tỉa cây xanh.

– Thực hiện đúng tiêu chuẩn cắt tỉa cây xanh nghiêm ngặt, đảm bảo lợi ích và thẩm mỹ sau thi công. Chúng tôi thực hiện cắt tỉa cây xanh theo những tính toán chi tiết ban đầu, giúp cây phát triển tự nhiên, xanh tốt.

– Thực hiện thi công một cách nhiệt tình, niềm nở, hiểu biết chi tiết về sinh lý của mọi loại cây.

– Chi phí dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng cạnh tranh và hợp lý nhất Đà Nẵng, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp 0935.227.999

Đăng Khoa Garden đơn vị thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng chuyên nghiệp

Với những ưu điểm đó, dịch vụ cắt tỉa cây xanh Đà Nẵng của Đăng Khoa Garden đã được tin tưởng và thực hiện thành công hàng trăm công trình lớn nhỏ. Cây xanh cần được chăm sóc, cắt tỉa thường xuyên nhằm tạo mỹ quan và hạn chế rủi ro cho chính những người xung quanh. Vì sức khỏe của cây xanh cũng như sự an toàn cho mọi người, hãy liên hệ ngay với Đăng Khoa Garden để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Đăng Khoa Garden – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  thiết kế thi công sân vườn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm:

AUTHOR: Dang Khoa