Lắp đặt thiết bị phun sương Đà Nẵng tiêu chuẩn và tiết kiệm
349479
post-template-default,single,single-post,postid-349479,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Lắp đặt hệ thống thiết bị phun sương Đà Nẵng, Hội An tiêu chuẩn và tiết kiệm

thi cong cay xanh da nang

Bằng việc áp dụng hiệu quả những thành tựu công nghệ thời đại 4.0, thiết bị phun sương Đà Nẵng, Hội An được chế tạo để không những làm giảm nhiệt độ của các quán cà phê hay các địa điểm ngoài trời từ 2 đến 5 độ C mà còn có thể tăng thẩm mỹ cho không gian tổng thể giúp thu hút khách hàng hơn và giúp họ cảm thấy dễ chịu giữa thời tiết nóng nực.

thiet bi phun suong da nang

Mẫu thiết bị phun sương tự động

Và việc sử dụng hệ thống phun sương tự động cũng được đánh giá như một giải pháp trợ giúp kinh doanh của nhiều nhà hàng hiện nay. Vậy làm thế nào để lắp đặt một hệ thống phun sương tự động tiêu chuẩn?

Cách lắp đặt hệ thống phun sương đơn giản, hiệu quả nhất

Như đã trình bày ở trên, các bạn chắc hẳn đã phần nào nhận ra tầm quan trọng của hệ thống phun sương Đà Nẵng, Hội An tự động đối với những không gian kiến trúc ngoài trời. Vậy làm thế nào để thiết lập được một bộ phun sương hoàn chỉnh nhất, đơn giản nhất và có tính hiệu quả cao nhất. Cùng Đăng Khoa Garden điểm qua các bước đơn giản dưới đây.

thiet bi phun suong da nang

Thiết bị phun sương cao cấp

Chuẩn bị setup hệ thống phun sương đơn giản

Để có thiết tạo ra một hệ thống phun sương đơn giản và tốt nhất cho một quán cà phê hay bất cứ công trình kiến trúc ngoài trời nào khác. Bạn cần chuẩn bị những thiết bị sau:

  • Máy bơm phun sương tạo áp lực.
  • Bộ béc phun sương (chọn loại béc phù hợp với nhu cầu péc đầu, giữa và béc phun cuối 8mm hoặc 10mm).
  • Bộ lọc nước cốc lọc nước sứ lọc bên trong.
  • Dây dẫn PE Φ 8mm/10mm tùy vào răng đầu ra của máy bơm
  • Adapter bộ đổi nguồn điện đi kèm với máy bơm phun sương hoặc mua rời.
  • Thiết bị hẹn giờ mở tắt nguồn điện 220v (Nếu cần hẹn giờ phun, tưới định kỳ).
  • Van khóa điện tổng từ xa (Có thể thêm vào)
  • Ổ cắm điện thông minh (Đây là thiết bị thông minh điều khiển qua app trên điện thoại và tắt tưới từ xa).

Bắt tay tiến hành lắp đặt hệ thống phun sương đơn giản

Bước 1: Khảo sát kỹ càng vị trí cần thiết lập hệ thống phun sương. Tiếp theo cần bố trí nguồn nước để chọn nơi đặt máy bơm hợp lý. Kế tiếp chọn nơi đặt đầu phun giữa và đầu phun cuối của hệ thống phun sương tiêu chuẩn. Dây phun sương đường kính sẽ là từ 8mm và 10mm nên các bạn sẽ chọn các péc phun có đế là 8 hoặc 10mm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bước 2: Sau khi đã khảo sát ban đầu và lắp đặt một vài linh kiện cơ bản của hệ thống, bạn thiết kế chạy dây phun sương theo yêu cầu mà bạn mong muốn đến đầu phun cuối. Bước kế tiếp là cố định các hệ thống dây phun này lại bằng dây rút hoặc kẽm.

Bước 3: Khi đã hoàn tất mọi thao tác của bước 2, chúng ta sẽ xử lý đến việc cung cấp nguồn nước cho hệ thống bao gồm máy bơm và nước đầu vào. Cụ thể chúng ta bắt tay vào rửa cốc lọc nước, tiến hành nối ngàm và dây từ vòi nước tổng đến cốc lọc rồi kéo đến máy bơm. Sử dụng băng dính quấn chuyên dụng cho sửa chữa điện nước để nước không bị rò rỉ ra ngoài.

thiet bi phun suong da nang

Cách lắp đặt thiết bị phun sương chính hãng

Vậy là chúng ta đã có một hệ thống dàn phun sương đơn giản và hiệu quả cho riêng mình rồi đó.

Lời kết

Trên đây Đăng Khoa Garden vừa giúp các bạn thiết lập một hệ thống phun sương đơn giản mà hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tìm mua các thiết bị phun sương Đà Nẵng, Hội An bạn có thể tham khảo một vài sản phẩm của Đăng Khoa Garden – đơn vị thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiệp, trực tiếp phân phối thiết bị phun sương với cam kết chất lượng đảm bảo, chế độ hậu mãi chu đáo tận tình.

Xem thêm:

AUTHOR: Dang Khoa