Thi công hòn non bộ hồ cá Koi phù hợp với cung mệnh - Đăng Khoa Garden
350014
post-template-default,single,single-post,postid-350014,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thi công hòn non bộ hồ cá Koi phù hợp với cung mệnh – Đăng Khoa Garden

thi-cong-hon-non-bo-ho-ca-koi

Không chỉ biết đến là “vũ khí” giúp khoảng sân vườn nhà bạn thêm phần ấn tượng, hòn non bộ hồ cá Koi còn mang đến vận may cho ngôi nhà thân yêu của bạn. Tuy nhiên, việc lựa chọn mẫu thiết kế như thế nào? Chọn hướng để thi công hòn non bộ và hồ cá Koi ra sao?… để đạt trọn số điểm phong thủy tối đa hay tránh phạm vào những điều tối kỵ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin giúp bạn lựa chọn hòn non bộ hợp với cung mệnh của mình.

Mệnh Kim

Đối với các gia chủ mệnh Kim, hòn non bộ nên đặt theo hướng Tây, Tây Bắc để thu hút được nhiều tài lộc, bởi đây là hai hướng Cát và Đại Cát giúp phong thủy luôn vượng tài vượng khí. Bên cạnh đó, khi thiết kế hòn non bộ cho chủ nhân mệnh Kim, số lượng hòn giả sơn nên lựa chọn từ 5 hay 7 ngọn núi,… Theo quy luật tương sinh, mệnh Kim rất hợp với mệnh Thổ, vì thế mà ta nên sử dụng cây cối, bonsai, đá trải… để phong thủy của tiểu cảnh thêm phần trọn vẹn. Cuối cùng, những người mệnh Kim khi xây hòn non bộ nên lựa chọn màu chủ đạo trang trí là vàng đồng, trắng bạc, nâu đất, nâu sẫm…

thi-cong-hon-non-bo-ho-ca-koi

Tiểu cảnh hòn non bộ được đặt trước nhà

Mệnh Mộc

Những người thuộc cung mệnh Mộc rất hợp với màu nâu, xanh lá, vì đây là hai màu tốt nhất mang đến may mắn và tài khí cho họ… Khi thi công hòn non bộ cho gia chủ mệnh Mộc, bạn nên sử dụng loại đá, hòn núi màu nâu, trồng những loại cây, bonsai màu xanh hay các loại cây cảnh như cây họ tùng trúc, cây kim tiền, cây sâm cảnh, hoa lan, vạn thiên thanh, các loại cọ dừa,… đều mang đến phong thủy tốt. Và đừng quên rằng hướng của người thuộc hành Mộc là Nam, Đông, Đông Nam,… nhé!

thi-cong-hon-non-bo-ho-ca-koi

Hòn non bộ hồ cá Koi kết hợp cùng cây xanh thêm khoảng tươi mát cho ngôi nhà

Mệnh Thủy

Hòn non bộ nên kết hợp với hồ cá Koi hay thác nước là công trình tuyệt vời cho gia chủ thuộc hành Thủy,… hồ cá Koi hình vuông, hình chữ nhật hay hình tròn được xây theo hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây sẽ là một “ngôi sao” chiếu những điều may mắn vào ngôi nhà của bạn! Thiết kế hòn non bộ với số ngọn núi cho hòn giả sơn là 1,5,7 cùng với số lượng cá Koi thả trong hồ từ 1-6 con sẽ phù hợp nhất!

thi-cong-hon-non-bo-ho-ca-koi

Thiết kế hòn non bộ kết hợp thác nước cho hồ cá Koi

Mệnh Hỏa

Với sự nóng tính của chủ nhân hành Hỏa, bạn nên chọn hòn non bộ kết hợp cây xanh tức Mộc sinh Hỏa sẽ vừa khắc chế tính hỏa vừa cân bằng ngũ hành, sinh ra nhiều tài lộc, may mắn. Đặc biệt, những người mệnh hỏa, đặt hòn non bộ trong nhà với phong cách càng tự nhiên, thì vượng khí càng tốt… Và hướng đặt hòn non bộ thích hợp cho người mệnh hỏa là Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Bên cạnh đó, bạn đừng quên thêm một chút “mộc” bằng nhiều loại cây xanh để tăng tính phong thủy cho công trình nhỏ của mình nhé!

Mệnh Thổ

Mệnh thổ liên quan đến thổ nhưỡng, đất đai, vậy nên khi thiết kế thi công hòn non bộ hồ cá Koi sẽ không thể thiếu hòn non bộ. Hướng Đông Bắc, Tây Nam… là hai hướng mang gia chủ hành Thổ chạm đến sự may mắn và cát tường. Số lượng giả sơn thích hợp cho người mệnh Thổ là 5 hoặc 9 ngọn… và chất liệu như đất, gốm sẽ càng làm gia tăng sự phong thủy cho tiểu cảnh nhà bạn!

thi-cong-hon-non-bo-ho-ca-koi

Tiểu cảnh hòn non bộ cho hồ cá Koi trước khoảng sân nhà

Đăng Khoa Garden tự tin là nơi mang đến cho nhà bạn những công trình hòn non bộ hồ cá Koi đẹp và hợp phong thủy nhất! Với đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc trang hoàng ngôi nhà thân yêu của mình, bằng những công trình thế kỷ xinh đẹp nhất!

Vậy là chúng tôi đã bật mí cho bạn những thông tin cần thiết để sở hữu công trình hòn non bộ hồ cá Koi phù hợp với cung mệnh của mình rồi! Đừng quên liên hệ đến Đăng Khoa Garden để được tư vấn thật kỹ nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết và danh sách dịch vụ liên quan của Đăng Khoa Garden dưới đây.

TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế sân vườn đà nẵng, Thi công sân vườn đà nẵng

Thi công hồ cá koi đà nẵng, thức ăn cá koi đà nẵng, thiết bị hồ cá koi đà nẵng

Địa chỉ bán cá koi Đà Nẵng, Địa chỉ bán đá cảnh hồ cá koi, thi công hòn non bộ hồ cá koi, thi công thác nước hồ cá koi

Thi công hồ bơi Đà Nẵng, thiết bị hồ bơi đà nẵng

Thi công cây xanh đà nẵng

Tưới tự động sân vườn đà nẵng, thiết bị phun sương đà nẵng

Đắp tranh phù điêu đà nẵng, vẽ tranh tường đẹp đà nẵng

Thi công đá ốp tường đà nẵng, thi công đá lát sân vườn đà nẵng

TẠI HUẾ

Thi công hồ cá koi huế

Thi công hồ bơi huế

TẠI QUẢNG NGÃI

Thi công hồ cá koi quảng ngãi 

Thi công hồ bơi quảng ngãi

TẠI QUẢNG NAM

Thi công hồ cá koi hội an

thi công hồ bơi quảng nam

Thi công hồ cá koi quảng nam

TẠI BÌNH ĐỊNH

Thi công hồ cá koi bình định

Thi công hồ bơi bình định

AUTHOR: Dang Khoa