Thiết kế thi công quán cafe đẹp nhất Đà Nẵng, Trung nguyên Legend – 104 Đống Đa, Đà Nẵng
348965
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-348965,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thiết kế thi công quán cafe đẹp nhất Đà Nẵng, Trung nguyên Legend – 104 Đống Đa, Đà Nẵng

Cảm ơn Trung Nguyên Legend đã tin tưởng và giao trọn công trình thiết kế thi công sân vườn, hồ cá koi, hòn non bộ, tiểu cảnh và thi công tranh phù điêu cho Đăng Khoa Garden.

 

Công trình thi công quán cafe Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend với không gian độc đáo, mới lạ nhưng không quá cầu kỳ, mang đến sự thoải mái, thư giãn cho khách hàng khi đến đây. Đặc biệt, Đăng Khoa Garden nắm bắt nhu cầu của đơn vị tạo nên không gian cafe với sự kết hợp hài hoà giữa mong muốn, sở thích của khách hàng và yếu tố kỹ thuật, thẫm mỹ, giúp quán cafe trở thành điểm chia sẻ, giao lưu và kết nối với những đối tượng khách hàng khác nhau từ giới trẻ đến độ tuổi trung niên.

 

Hãy cùng điểm qua chiếc video thú vị toàn cảnh công trình thi công quán cafe Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend nhé!

Cùng ngắm một vài hình ảnh tuyệt đẹp của công trình này nha!

 

Thiết kế thi công sân vườn Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend

 

 

Thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend

 

 

Thiết kế thi công hồ cá koi  Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend

 

 

Thiết kế thi công hòn non bộ Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend

 

 

Thiết kế thi công tranh phù điêu Đà Nẵng – Trung Nguyên Legend

 

 

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công sân vườn, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵngthi công hồ bơi đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công công trình xây dựng, thi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Previous
Next