Thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng | Đăng Khoa Garden
348531
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-348531,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,no_animation_on_touch,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thiết kế thi công tiểu cảnh

Bạn muốn trang trí, cải tạo không gian để sắc xanh luôn tràn ngập trong gia đình bạn?

Bạn băn khoăn không biết nên tận dụng không gian nào để thiết kế tiểu cảnh?

Lựa chọn Đăng Khoa Garden để được tư vấn giải pháp thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng đẹp, độc đáo và cuốn hút cho ngôi nhà của bạn nhé!

Thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng cho nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, nhà cao tầng,… không chỉ đơn thuần là những chậu hoa được đặt trong ngôi nhà của bạn, mà tiểu cảnh cần được trang trí theo một bố cục rõ ràng với sự kết hợp của nhiều yếu tố để mang đến chất thiên nhiên trong ngôi nhà.

 

Thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng mang thiên nhiên vào ngôi nhà bạn

 

Bạn có thể tận dụng không gian ở góc tường, gầm cầu thang hay các khoảng diện tích khiêm tốn bên cạnh cửa sổ, ban công, sân thượng, ô giếng trời,… để tạo nên những tiểu cảnh đẹp và lãng mãn cho ngôi nhà ở nơi phố thị tấp nập.

 

Thiết kế thi công tiểu cảnh đẹp trên ban công ngôi nhà 

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, Đăng Khoa Garden mang đến giải pháp thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng với sự kết hợp đan xen giữa chậu cây, chậu hoa, ngọn cỏ cùng những viên sỏi, đá trang trí, các vật liệu khác để làm nổi bật không gian, tạo không khí êm dịu và thoải mái trong ngôi nhà bạn, đồng thời đây cũng là “vũ khí” che đi những khuyết điểm trong ngôi nhà, giúp không gian hoàn hảo hơn.

 

Công trình thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng do Đăng Khoa Garden thực hiện

 

Tham khảo các dự án thiết kế thi công tiểu cảnh Đà Nẵng, thiết kế sân vườn Đà Nẵng do Đăng Khoa Garden thực hiện.

Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế thi công tiểu cảnh quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0935227999 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, Đăng Khoa Garden còn nhận thi công các công trình thi công sân vườn đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hồ bơi đà nẵng, thi công hòn non bộ đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công quán cafe đà nẵng, thi công công trình xây dựng, vật tư y tế đà nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Previous
Next