Xây dựng hệ thống tưới tự động sân vườn Đà Nẵng siêu tiết kiệm
349473
post-template-default,single,single-post,postid-349473,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Xây dựng hệ thống tưới tự động sân vườn Đà Nẵng siêu tiết kiệm

tuoi-tu-dong-san-vuon-da-nang

Nếu bạn đang sở hữu một vườn tiểu cảnh đẹp hay một vườn hoa xinh xắn và có sẵn máu đam mê với vườn cây cảnh như một thú vui tao nhã điền viên. Tuy nhiên công việc thường nhật quá bận rộn khiến bạn không còn thời gian dư dả nào để chăm sóc chúng?

he thong tuoi tu dong san vuon

Hệ thống tưới sân vườn tự động Đà Nẵng

Bất cứ một nhánh cây, mỗi bông hoa nho nhỏ cũng đều cần có nước hàng ngày. Nếu không chúng chắc chắn sẽ chết khô, lụi tàn vì thiếu sự chăm chút và tưới nước thường xuyên.

Hệ thống tưới tự động Đà Nẵng là giải pháp hữu hiệu khắc phục tình trạng trên.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới tự động sân vườn Đà Nẵng

Hệ thống tưới tự động Đà Nẵng vận hành dựa trên sự hoạt động của hệ thống máy bơm và bộ điều chỉnh tự động được thiết lập thời chính xác.

Nước tưới được cung cấp từ nguồn tổng và hệ thống máy bơm có tác dụng hút nước và đẩy lên các dàn phun để xử lý các bước tiếp theo.

Cuối cùng tất cả các khâu tùy chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc quá trình tưới nước được cài đặt bằng bộ tụ hẹn giờ. Và việc của bạn là nhấn nút khởi động cho đến khi thời gian đã định sẵn hệ thống tưới tự động kích hoạt nguồn điện tổng.

-> Xem thêm: Đăng Khoa Garden đơn vị thi công trồng cây xanh Đà Nẵng uy tín

he thong tuoi tu dong san vuon da nang

Dàn tưới tự động sân vườn Đà Nẵng

Kế tiếp nước được truyền đến hệ thống ống dẫn qua bộ lọc và phun tưới cho cây thông qua các đầu vòi. Những đầu vòi này được thiết kế dưới nhiều dạng khác nhau tùy thuộc vào hình thức tưới. Bộ lọc có chức năng loại bỏ toàn bộ bụi bẩn hay rác thải có nguy cơ làm tắc nghẽn đường ống dẫn nước.

Cho đến khi thời gian mà bạn đã thiết lập tự động trước đó kết thúc, các ống nước sẽ tự động ngắt để đảm bảo tiết kiệm và tránh lãng phí không cần thiết cho hệ thống nhà bạn.

Sân vườncây cảnh của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo trong khi bạn chẳng cần phải làm gì ngoài việc đứng và ngắm nhìn hệ thống auto hoạt động hiệu quả.

-> Xem thêm: 5 lý do khiến bạn muốn thi công hồ cá Koi sân vườn ngay

Ưu điểm vượt trội của hệ thống tưới tự động sân vườn Đà Nẵng do Đăng Khoa Garden thực hiện

  • Tiết kiệm nước triệt để cho người sử dụng vì hệ thống đã tự động tính toán chi tiết lượng nước vừa đủ cho sự sinh trưởng của cây cối trong vườn thông qua các thuật toán điện tử thiên tiến
  • Nước không bị bắn ra khu vực xung quanh. Từ đó khả năng sinh sôi của cỏ dại bị chặn đứng.
  • Hệ thống dẫn nước đồng đều tại nhiều vị trí khác nhau của khu vườn.
  • Chi phí thi công siêu rẻ, đáp ứng cho mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Phương án thi công thích hợp với nhiều loại địa hình, nhiều loại cây khác nhau giúp khách hàng giải quyết dứt điểm bài toán xây dựng.

 

he thong tuoi tu dong san vuon da nang

Hệ thống tưới nước tự động với nhiều ưu điểm vươt trội

Lời kết

Trong thời đại công nghệ bùng nổ như hiện nay, sự xuất hiện của hệ thống tưới tự động sân vườn Đà Nẵng vừa giải quyết vấn đề về thời gian cho khách hàng, lại vừa giúp khách hàng có được một không gian sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

AUTHOR: Dang Khoa