Cung cấp tấm lọc Jmat, vật liệu lọc cho hồ cá koi tại Đà Nẵng
349159
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-349159,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Cung cấp tấm lọc Jmat, vật liệu lọc cho hồ cá koi tại Đà Nẵng

   Jmat được mệnh danh là một trong những vật liệu lọc phổ biến nhất hiện nay. Đây là loại vật liệu lọc thiết yếu cho hệ thống lọc vì Jmat là nơi cư ngụ của các vi sinh có lợi có tác dụng duy trì và cải thiện chất lượng của nước trong hồ cá đặc biệt là những loại cá cần chất lượng nước tốt như cá Koi.
Jmat được chế tạo từ những sợi nhựa tổng hợp nhẹ, bền với độ dày khoảng 5cm, thoát nước tốt, đặc biệt dễ vận chuyển và dễ dàng cắt thành miếng phù hợp với mọi kích thước của bộ lọc
*Ưu điểm của Jmat:
+Giá thành của Jmat tính ra là rẻ hơn so với các loại vật liệu lọc hiện nay vì nếu dùng cùng một số tiền ra mua một tấm Jmat so với các loại vật liệu lọc khác thì Jmat cho chất lượng nước tốt hơn gấp nhiều lần.
+Dễ sử dụng
+Độ bền cao, không tan mục trong nước.
+Vừa là giá thể vi sinh vật, vừa như một màng chặn phân cá hiệu quả.
+Nhẹ, dễ dàng vệ sinh và sắp xếp trong ngăn lọc.
+Phù hợp với hầu hết các bộ lọc phổ biến hiện nay

Kích thước tấm lọc Jmat: 1m x 2m

☎️ : 0935.227.999 để báo giá tốt nhất cho khách hàng.

.

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công sân vườn, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵng,  thi công hồ bơi đà nẵngthi công cây xanh đà nẵngthi công công trình xây dựngthi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Previous
Next