Thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn nhà Anh Quang, Đà Nẵng
349016
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-349016,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thiết kế thi công hồ cá koi, cảnh quan sân vườn nhà Anh Quang, Đà Nẵng

Project Description
Để có được một sân vườn đẹp, phù hợp với cuộc sống hiện đại. Một ngôi nhà đẹp cần có một sân vườn đẹp, hài hoà, là nơi thư giãn nghỉ ngơi của mọi người.

Chủ đầu tư là công ty TNHH sắt thép Trường Quang, căn biệt thự mang phong cách hiện đại ở đường Nguyễn Tri Phương, TP Đà Nẵng. Tổng diện tích khu đất nhiên gia chủ đã dành một nửa phần đất để xây dựng căn biệt thự còn lại là cho không gian sân vườn. Đi cùng với đó phải là những cảnh quan đẹp mắt, hài hòa và giúp nâng tầm giá trị công trình.

 

Điểm đặc biệt và gây được nhiều chú ý nhất cho không gian sân vườn này là khu vực hồ cá koi nằm ở sân sau nhà. Đây là mẫu hồ cá ngoài trời được thiết kế nuôi những chú cá koi đẹp. Vì vậy hệ lọc cần được bố trí phải chuẩn để đem lại nguồn nước trong vắt để tạo môi trường thuận lợi cho cá sinh trưởng.

 

Xung quanh hồ là những tiểu cảnh cây hoa, cây trang trí đươc trồng ven hồ để tao điểm nhấn. Tường xung quanh khu vườn được ốp đá tổ ong và đá sa thạch xen những chậu hoa nhằm che đi những  bức tường khô cứng được phủ xanh bởi cây cối trông bắt mắt và dễ chịu hơn rất nhiều.

 

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công sân vườn, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵng,  thi công sân vườn đà nẵngthi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵngthi công hồ bơi đà nẵngthi công hòn non bộ đà nẵngthi công cây xanh đà nẵngthi công quán cafe đà nẵng,  thi công công trình xây dựngthi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

Project Details
Date

09/11/2020

Category

Công trình

Previous
Next