Thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng, Hội An uy tín, chuyên nghiệp
350232
post-template-default,single,single-post,postid-350232,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng, Hội An uy tín, chuyên nghiệp

thi cong chong tham ho boi Da Nang Hoi An

Để tuổi thọ sử dụng của hồ bơi được bền lâu, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, thì đơn vị thi công hồ bơi cần đảm bảo quy trình thi công chống thấm hồ bơi chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Lý do cần thi công chống thấm hồ bơi?

Hồ bơi là nơi chứa nước gần như 24/24, nếu trong quá trình thi công hồ bơi không xử lý chống thấm hồ bơi đúng kỹ thuật. Nước trong hồ bơi sẽ bị rò rỉ ra ngoài gây ẩm ướt, nấm mốc, lãng phí nước, ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà…

Bên cạnh đó, các nguồn nước bên ngoài cũng có thể thấm ngược vào trong hồ nước sẽ gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người sử dụng.

Do vậy mà việc thi công chống thấm hồ bơi là cực kỳ quan trọng. Đặc biệt nên thực hiện chống thấm hồ bơi ngay từ đầu khi thi công xây dựng hồ bơi, vì khi đã xảy ra tình trạng thẩm thấu, rò rỉ nước thì việc xử lý sẽ trở nên vô cùng khó khăn cũng như tốn nhiều chi phí và thời gian hơn.

thi cong chong tham ho boi Da Nang Hoi An

Hồ bơi xử lý chống thấm từ đầu sẽ bền hơn và tiết kiệm chi phí hơn

Các cách chống thấm hồ bơi hiệu quả hiện nay

Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây thấm rò rỉ nước hồ bơi chúng ta có thể lựa chọn chính xác giải pháp xử lý chống thấm hồ bơi hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Sau khi thi công hồ bơi xong, có nhiều cách chống thấm hồ bơi với nhiều vật liệu khác nhau như:

 • Chống thấm hồ bơi sau thi công bằng sika
 • Chống thấm cho hồ bơi bằng cách dán gạch
 • Dùng màng khò nóng chống thấm
 • Chống thấm bể bơi bằng dung dịch gốc Silicat

Đối với việc hồ bơi đã sử dụng và phải tiến hành xử lý chống thấm hồ bơi thì sẽ có 2 phương pháp sau:

+ Phương pháp chống thấm thuận để xử lý chống thấm từ bên trong hồ bơi với trường hợp nước từ bể thoát ra ngoài (hồ bơi âm sàn, hồ bơi sân thượng).

+ Phương pháp chống thấm ngược với chiều đi vào của nguồn nước gây thấm để xử lý nước từ mạch nước ngầm thấm vào (hồ bơi ngầm)

Báo giá thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng, Hội An

Chi phí dịch vụ chống thấm hồ bơi được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên báo giá thi công chống thấm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: diện tích hồ bơi cần chống thấm, tình trạng hồ bơi (mới hoàn thiện hay đã cũ), phương pháp và vật liệu chống thấm khách hàng lựa chọn,…. Vì vậy, Đăng Khoa Garden sẽ gửi báo giá chi tiết nhất đến bạn sau khi được khảo sát trực tiếp mỗi công trình.

thi cong chong tham ho boi Da Nang Hoi An

Đăng Khoa Garden thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng (Hội An)

Quy trình thi công chống thấm hồ bơi tại Đăng Khoa Garden

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng hồ bơi cần thi công chống thấm.

Bước 2: Sửa chữa, trám lại các vị trí bị nứt nẻ, khiếm khuyết trên hồ bơi.

Bước 3: Xử lý tình các vị trí bị thoát nước, rò rỉ nước trong hồ bơi.

Bước 4: Vệ sinh kỹ lưỡng hồ bơi mặt chống thấm để đảm bảo hóa chất chống thấm bám dính tốt cho hiệu quả cao nhất.

Bước 5: Thi công chống thấm hồ bơi bằng những vật liệu chống thấm chuyên dụng.

Bước 6: Kiểm tra và test thử khả năng chống thấm của hồ bơi đồng thời khắc phục các lỗi nếu có

Bước 7: Khách hàng nghiệm thu công trình

Bước 8: Bảo trì, kiểm tra định kỳ công trình thi công chống thấm hồ bơi

thi cong chong tham ho boi Da Nang Hoi An

Thi công chống thấm hồ bơi cần đảm bảo đúng kỹ thuật và chất lượng

Đăng Khoa Garden – Một trong những đơn vị thi công chống thấm hồ bơi uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Đà Nẵng (Hội An). Chúng tôi cam kết:

 • Khảo sát trực tiếp, tư vấn cho khách hàng về mức độ thấm dột và đề xuất phương án chống thấm hồ bơi hiệu quả
 • Áp dụng các giải pháp, công nghệ hiện đại thi công chống thấm phù hợp cho từng hạng mục công trình đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa ngân sách khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm, tận tâm
 • Cam kết thi công chống thấm nhanh chóng, đúng tiến độ, không gây ảnh hưởng đến kế hoạch sử dụng hồ bơi của khách hàng.
 • Cam kết xử lý chống thấm hồ bơi cách triệt để 100%, ngăn chặn rò rỉ, không thấm lại, hiệu quả cao, bảo hành lên đến 15 năm.
 • Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 khi khách hàng cần.

Khi sử dụng dịch vụ thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng (Hội An) tại Đăng Khoa Garden, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và kinh nghiệm xử lý mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến khách hàng những công trình chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Đăng Khoa Garden – Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực  thiết kế thi công sân vườn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

AUTHOR: Dang Khoa