Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh Hồ bơi tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Ngãi
349278
post-template-default,single,single-post,postid-349278,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh Hồ bơi tại Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Ngãi

Bảo dưỡng, thay mới hay vệ sinh định kỳ hồ bơi đang là từ khoá được nhiều gia chủ tìm kiếm. Nếu bạn muốn tìm đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi thì hãy đến với Đăng Khoa Garden.

Hồ bơi hay bể nước dùng trong sinh hoạt trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bị lắng cặn xuống đáy bể, bám vào thành bể tạo thành những mảng rêu nhớt, bẩn. Trong thời gian dài, lóp cặn sẽ càng nhiều và độ dày vượt quá mức, nếu không được xử lý kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của gia đình bạn. Hiểu được nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng, Công ty TNHH Đăng Khoa Garden mang đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh Hồ bơi trọn gói với giải pháp công nghiệp, tuân thủ đúng các quy trình vệ sinh, đưa ra các phương án xử lý tối ưu nhằm mang đến vẻ đẹp toàn mỹ như ban đầu cho Hồ bơi của quý khách.

Bảo dưỡng, xử lý hồ bơi với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo kỹ năng chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm qua nhiều dự án. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng từ khâu khảo sát, lên giải pháp đến báo giá, thi công. Chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của Đăng Khoa Garden, vì vậy dịch vụ được tích hợp với hệ thống trang thiết bị phụ trợ chuyên nghiệp như bộ dọn vệ sinh hồ bơi, bàn hút đáy hồ bơi, robot vệ sinh hồ bơi…để nâng cao chất lượng cho dịch vụ.

dich-vu-bao-duong-ve-sinh-ho-boi-tai-da-nang-hoi-an-hue-quang-ngai

Công trình thi công hồ bơi gia đình tại Đà Nẵng do Đăng Khoa Garden thực hiện

Quy trình bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi tại Đăng Khoa Garden

KHẢO SÁT -> BÁO GIÁ -> THI CÔNG -> NGHIỆM THU, BÀN GIAO -> KẾT THÚC

 • Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng, Đăng Khoa Garden sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế và trong vòng 4 – 8 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát công ty chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc hoặc báo giá trọn gói.
 • Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ vệ sinh hồ bơi, Đăng Khoa Garden sẽ tiến hành ký hợp đồng và trong vòng 2 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thực hiện thi công công trình. Tuy nhiên, đối với những công trình lớn hoặc có độ phức tạp, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày. 
 • Bước 3: Tiến hành thi công công trình
 1. Kiểm tra các dụng cụ để vệ sinh hồ bơi.

Đầu tiên là dùng sào đẩy vệ sinh, hầu hết các phụ kiện làm sạch bể nước đều được gắn với dụng cụ này. Cuối cùng là bàn hút đáy và dây hút  bể bơi.

 1. Vệ sinh các bức tường và sàn bể bơi ít nhất một lần một tuần.
 2. Sử dụng vợt vớt lá cây và rác.
 3. Làm sạch bộ lọc bể bơi
 4. Bước quan trọng khác để giữ bể nước sạch sẽ là duy trì nồng độ hóa học thích hợp.
 5. Shock clo

Đăng Khoa Garden sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi tốt nhất, sạch nhất và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất với giá cả phù hợp nhất.

 • Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình.
 • Bước 5: Cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng, thanh toán và quyết toán hợp đồng

dich-vu-bao-duong-ve-sinh-ho-boi-tai-da-nang-hoi-an-hue-quang-ngai

Công trình thi công hồ bơi tại khách sạn Mai Villa

Là đơn vị thi công, bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp, Đăng Khoa Garden tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc, đặc biệt là quý khách hàng ở Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Ngãi.

Nếu bạn muốn bảo dưỡng, vệ sinh hồ bơi, hãy liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵng,  thi công sân vườn đà nẵng, thi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hồ bơi đà nẵng, thi công hòn non bộ đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công quán cafe đà nẵngthi công công trình xây dựng, thi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

AUTHOR: admin