Đăng Khoa Garden đơn vị thi công trồng cây xanh Đà Nẵng uy tín
350616
post-template-default,single,single-post,postid-350616,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Đăng Khoa Garden đơn vị thi công trồng cây xanh Đà Nẵng uy tín

thi công trồng cây xanh

Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn chạy trốn đến một nơi yên tĩnh, có thật nhiều cây xanh, được hòa mình vào thiên nhiên và tạm quên đi những âu phiền của cuộc sống thường nhật chưa? Và bạn có đồng ý với Đăng Khoa Garden rằng, dù trong lòng đang rất mệt mỏi, nhưng khi đi qua hay đứng giữa một con đường ngập tràn cây xanh, hay một nơi được cây xanh bao phủ, lòng chúng ta bỗng chốc chậm lại, nhẹ nhàng và bình yên biết bao không?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết lợi ích của cây xanh không những làm nổi bật không gian sống mà còn có khả năng lọc không khí cực tốt, giúp chúng ta cảm thấy an yên, thanh bình trong chính ngôi nhà của mình. Hãy để Đăng Khoa Garden giúp bạn thi công trồng cây xanh Đà Nẵng vừa tiết kiệm chi phí vừa có tính thẩm mỹ cao nha.

Đăng Khoa Garden, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công trồng cây xanh tại Đà Nẵng, chăm sóc (cắt tỉa) cây cảnh Đà Nẵng,…, đồng hành cùng nhiều công trình lớn bé khác nhau trên khắp Việt Nam, với sứ mệnh giúp con người gần gũi với thiên nhiên hơn, lấy sự hài lòng làm thước đo cho thành công của Đăng Khoa Garden, chúng tôi cam kết luôn đồng hành và cùng bạn tạo nên những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Đăng Khoa Garden chuyên thi công trồng cây xanh tại Đà Nẵng

Hãy cùng Đăng Khoa Garden tìm hiểu Quy trình thi công trồng cây xanh Đà Nẵng để tự tin lựa chọn dịch vụ của chúng tôi nhé!

1. Tìm hiểu, tiếp nhận và khảo sát mặt bằng, yêu cầu của khách hàng

Khi khách hàng cần, điều đầu tiên Đăng Khoa luôn dành thời gian nhiều nhất là tìm hiểu, nhận biết và thấu hiểu kỹ lưỡng mục đích và yêu cầu của chủ đầu tư hay đơn vị thầu. Sau đó, chúng tôi sẽ hội ý, tham khảo và trao đổi những danh sách các loại cây trồng. Cuối cùng là trực tiếp đi tới công trình để khảo sát, nắm bắt và kiểm tra mặt bằng, chất lượng đất, vị trí thi công, vị trí tập kết vật tư, nguồn nước, hệ thống nước tưới. Ngoài ra còn tham khảo tiến trình thi công của các đơn vị khác và đảm bảo an toàn lao động cho nhân viên trong suốt quá trình thi công. Quan trọng hơn hết là kiểm tra kỹ lưỡng những giống cây có phù hợp với thổ nhưỡng hay không, nếu có sự cố hay những bất cập phải đưa ra phương án và các đề xuất thay thế hợp lí và kịp thời.

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Quy trình thi công trồng cây xanh chuyên nghiệp

-> Xem thêm: Mẫu thi công hồ cá Koi mini đẹp

2. Báo giá và gửi hồ sơ dự thầu

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện trên, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá phù hợp với nhu cầu và xứng đáng với công trình. Bảng giá có thay đổi và khác nhau tùy thuộc vào thời gian thi công và hoàn thành công trình, các yêu cầu trình độ và sự khác biệt của chủ đầu tư.

Yêu cầu càng đơn giản giá sẽ càng rẻ, thời gian hoàn thành công trình càng lâu giá cũng sẽ mềm hơn so với thời gian gấp rút.

3. Xây dựng kế hoạch và phân bổ nguồn nhân lực

Sau khi trúng thầu, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai lập bản kế hoạch cụ thể và chi tiết, xem xét công trình đang được thi công độc lập hay nằm trong một công trình lớn, từ đó đưa ra phương án giải quyết hợp lí và hiệu quả.

Đối với công trình độc lập, đây là một trong những công trình có bản kế hoạch đơn giản và chính xác nhất, bởi trong quá trình thi công, chỉ có duy nhất công trình này hoạt động vì thế ít xảy ra những rủi ro và sự cố bất ngờ bởi các yếu tố bên ngoài tác động

Công trình nằm trong công trình lớn có thể hiểu đây là một trong số những công trình phức tạp nhất được thi công cùng lúc, phải phụ thuộc rất nhiều vào các công trình đang thi công dở, hoặc chưa hoàn thành.

Dựa trên khối lượng công việc, tiến độ thi công, các thiết bị thay thế con người mà phân bổ hợp lý nguồn lực tránh tình trạng một công trình quá nhiều nhân lực mà không hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ kiểm tra lại các yếu tố về độ dốc, nguồn nước, thiết bị, để đảm bảo rằng cây được trồng sẽ phát triển, sinh trưởng và tổng thể cảnh quan sau khi hoàn thành đúng như trong bản kế hoạch và mong muốn của chủ đầu tư.

-> Xem thêm: Mẫu thi công hồ cá Koi mini đẹp

Thi công cây cảnh sân vườn đang là xu hướng hiện nay

4. Tiến hành thi công trồng cây xanh

Sau khi đảm bảo các yếu tố đáp ứng được tất cả, bắt đầu tiến hành thi công trồng cây xanh tại Đà Nẵng theo các bước và quy trình mà Đăng Khoa Garden đã tạo ra.

Xem thêm các dự án thi công trồng cây xanh của Đăng Khoa Garden

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Thi công trồng cây xanh Đà Nẵng

Đăng Khoa Garden có nhiều kinh nghiệm thi công trồng cây xanh

Trên đây là các quy trình để thi công trồng cây xanh tại Đà Nẵng được hiệu quả, đúng chủ đích và mong muốn của nhà đầu tư. Ngoài ra, Đăng Khoa Garden, với hơn 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các dự án trồng cây lớn bé trên khắp cả nước, cung cấp các dịch vụ trồng cây, chăm sóc bảo dưỡng,…, tự tin mang lại cho chủ đầu tư một cảnh quan đẹp mắt và thu hút.

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công sân vườn, thi công sân vườn,  thi công hồ cá koi, thi công hồ bơi, thi công hồ cá koi đà nẵng, Thiết bị hồ cá koi đà nẵng, Thức ăn cá koi đà nẵng, Thi công hồ hải sản Đà nẵng, Địa chỉ bán cá koi đà nẵng, Thi công non bộ đẹp đà nẵng, Bán cây cảnh đà nẵng, bán cây phát tài núi (thần tài) Đà Nẵng, thi công hồ bơi đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, Tưới tự động đà nẵng,, thi công quán cafe đà nẵng, Bán vỉ nhựa thoát nước Đà NẵngBán vải địa kỹ thuật Đà Nẵng và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các công trình thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

-> Xem thêm: Địa chỉ bán cây cảnh trưng văn phòng Đà Nẵng đẹp, thu hút tài lộc

                      Thi công vườn tường đứng, mảng tường cây xanh nhanh chóng, bền đẹp

AUTHOR: Dang Khoa