Thi công hồ bơi resort, homestay, khách sạn Hội An đẹp, độc đáo, ấn tượng
349556
portfolio_page-template-default,single,single-portfolio_page,postid-349556,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thi công hồ bơi resort, homestay, khách sạn Hội An đẹp, độc đáo, ấn tượng

Hiện nay xu hướng xây dựng resort nghỉ dưỡng, khách sạn, homestay ngày càng cao. Với những resort, khách sạn, homestay có quỹ đất rộng, tích hợp nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng để phục vụ khách hàng, thì đa số đều tích hợp công trình bể bơi trong nhà hoặc ngoài trời để phục vụ nhu cầu bơi lội, giải trí của khách hàng. Đây cũng được xem là một tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như là điểm mạnh thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn.

Các công trình thi công hồ bơi thường ở nơi có không khí trong lành, tránh xa các khu dân cư như ở bãi biển, ở những nơi có không khí trong lành, yên tĩnh, thời tiết dễ chịu. Với kiến trúc đặc biệt, quy mô rộng lớn và không ngoài mục đích thu hút khách, các mẫu thiết kế bể bơi ở đây cũng cần đa dạng về hình dáng, bố cục, cách sắp xếp trang trí, ưu tiên đẹp – độc đáo – lạ mắt.

Dưới đây là một số mẫu thi công hồ bơi mà Đăng Khoa Garden đã thực hiện tại Hội An:

thi-cong-ho-boi-resort-homestay-khach-san-hoi-an

Thi công hồ bơi resort tại Hội An Coco River Resort and Spa

Đăng Khoa Garden tự hào được thi công hồ bơi cho Resort Coco River, một trong những resort đẹp nhất tại Hội An, địa chỉ ở 999 Trần Nhân Tông, Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam. Hồ bơi resort Coco River có thể tích 160m3 nước, cao độ đầu cạn cho trẻ em 0,6m, đầu sâu cho người lớn bơi 1,8m. Hồ được bố trí bể sục Jacuzzi bên cạnh hồ bơi chính đảm bảo sự êm ái khi vận hành và độ bền dài lâu.

thi-cong-ho-boi-resort-homestay-khach-san-hoi-an

Hình ảnh hồ bơi resort từ trên cao nhìn xuống tại Hội An Coco River Resort and Spa

thi-cong-ho-boi-resort-homestay-khach-san-hoi-an

Hồ bơi homestay anh Hậu, Cẩm Thanh – Hội An

Hồ bơi Homestay anh Hậu được xây dựng với kích thước 3,5 x7m, mực nước nông 0,8m cho trẻ em và cao độ mực nước sâu cho người lớn 1,6m toàn bộ hồ được ốp đá sọc dưa với độ bền cao.

thi-cong-ho-boi-resort-homestay-khach-san-hoi-an

Hồ bơi khách sạn Chị Nhớ – Cẩm Thanh Hội An

Hồ bơi khách sạn chị Nhớ được xây dựng theo kích thước 3,2 x7m, cao độ mực nước nông 0,6m cho trẻ em và cao độ mực nước sâu cho người lớn 1,7m. Hồ bơi được bố trí vòi phun quanh hồ, toàn bộ hồ được ốp đá sọc dưa với độ bền cao.

Tùy thuộc và từng mô hình kinh doanh bể bơi sẽ có những chi phí và các tiêu chuẩn thi công hồ bơi khác nhau. Nhưng tất cả hồ bơi Đăng Khoa Garden thi công đều phải đạt các tiêu chuẩn cơ bản sau:

  • Đảm bảo an toàn, sự thoải mái

Một hồ bơi khi đưa vào kinh doanh luôn được tiếp cận với rất nhiều đối tượng khách hàng, từ trẻ em cho đến những người cao tuổi. Mà chiều cao giữa mọi người lại không giống nhau, do đó việc bố trí những hồ bơi phù hợp theo lứa tuổi là điều chúng tôi quan tâm và phải đảm bảo tính tiện lợi, an toàn. Mặt khác, diện tích thi công hồ bơi phải hợp lý với quỹ đất đảm bảo khoảng cách an toàn, cũng như thoải mái cho việc bơi lội, tự do của khách hàng.

  • Chất lượng đạt chuẩn, hình thức đẹp

Với kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ kỹ sư giỏi, chúng tôi đáp ứng thi công nhiều kiểu dáng hồ bơi mà khách hàng mong muốn, như: hình tròn, hình giọt nước, hình chiếc lá hay là hình vuông kép,… Đồng thời Đăng Khoa Garden sẽ tư vấn và thiết kế các kiểu hồ bơi đẹp phù hợp với phong cách của mô hình kinh doanh của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các nguyên vật liệu sử dụng để thi công hồ bơi phải được lựa chọn thật kỹ càng, đảm bảo chất lượng và giá hợp lý, đặc biệt an toàn với sức khỏe và luôn tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng.

  • Thiết bị bể bơi vận hành bền bỉ, liên tục

Các thiết bị vận hành hồ bơi là phần quan trọng quyết định đến chất lượng của hồ bơi. Vì vậy chúng tôi luôn lựa chọn những thiết bị lắp đặt tốt nhất để đảm bảo sự vận hành hiệu quả bao gồm: hệ thống lọc nước, máy bơm lọc nước, các phụ kiện vệ sinh đi kèm….

Đăng Khoa Garden với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và đã thực hiện những công trình hồ bơi resort chuyên nghiệp tại Hội An và các tỉnh thành cả nước. Đăng Khoa Garden luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Bằng việc cung cấp các mẫu thiết kế đa dạng, đảm bảo phù hợp cho các phong cách thiết kế và kiến trúc của địa điểm. Chúng tôi nhận thi công từ các kiểu hồ bơi kinh doanh từ truyền thống: hồ bơi hình chữ nhật, hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, đến các kiểu hồ bơi đặc biệt như: hồ bơi chân mây, hồ bơi kính… . Các hồ bơi đều được thiết kế thi công độc đáo và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật trong từng công đoạn. Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước của chúng tôi còn đảm bảo không gây ra tiếng ồn, vận hành êm, đảm bảo không ảnh hưởng đến quá trình thư giãn của khách hàng.

Xem thêm năng lực thi công hồ bơi của Đăng Khoa Garden tại các tỉnh/thành phố như:

Để tìm hiểu thêm bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công thiết kế sân vườn, thiết kế sân vườn đà nẵngthi công sân vườn đà nẵng, thi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hòn non bộ đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công quán cafe đà nẵngthi công công trình xây dựng, thi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác.

Previous
Next