Thiết kế thi công Hồ Bơi Tự Nhiên cho ngôi nhà của bạn
348913
post-template-default,single,single-post,postid-348913,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Thiết kế thi công Hồ Bơi Tự Nhiên cho ngôi nhà của bạn

Có thể nói sự sống của con người và mọi sinh vật trên trái đất phụ thuộc vào nước. Vì thế, từ xa xưa con người đã biết lựa chọn nơi ở gần sông suối, ao hồ để có thể sử dụng nước uống và sinh hoạt hàng ngày của họ. Việc bơi lội và đảm bảo vệ sinh là điều không đảm bảo ở các sông, suối, ao hồ. Nhu cầu con người ngày càng tăng và một ý tưởng mới là hồ bơi tự nhiên thân thiện với môi trường đang được nhiều đơn vị, gia đình quan tâm và lựa chọn. 

Các hồ bơi tự nhiên sử dụng đá sỏi và đất sét thay cho bê tông hoặc sợi thủy tinh và thực vật thủy sinh thay vì các hóa chất độc hại và các hệ thống lọc cơ khí phức tạp. Các thực vật thủy sinh làm tăng lượng oxy cho hồ bơi, hỗ trợ vi khuẩn có lợi tiêu thụ các mảnh vụn và sinh vật có hại và cung cấp môi trường sống cho ếch, chuồn chuồn và các sinh vật khác.

– Làm hồ bơi tự nhiên trước hết phải có môi trường nước trong xanh tự nhiên, sạch đẹp, không hóa chất và đặc biệt tránh hoàn toàn các yếu tố nhân tạo. Để tạo một hồ bơi tự nhiên đẹp cần các yếu tố sau:

+ Cảnh quan: thoáng, rộng và tự nhiên (mặt nước, đá , cây cảnh và một số động vật thủy sinh trong nước).

+ Hình dáng: uốn lượn tự nhiên theo địa hình.

+ Màu sắc: lòng bể bơi phải có màu xanh rêu tự nhiên (không ốp gạch men hay các vật liệu bất kì).

Hồ bơi tự nhiên có những ưu điểm vượt trội:

  • Không dùng hóa chất nhưng có chất lượng nước tốt, an toàn.
  • Trang trí hài hòa với thiên nhiên và mô phỏng như những hồ nước tự nhiên với đá, thác, cây thủy sinh sống trong hồ và nhất là có thể nuôi cá cảnh với mật độ vừa phải nhưng vẫn duy trì chất lượng nước sạch, an toàn.
  • Chỉ dùng cho mục đích gia đình.
  • Rất dễ thi công đặc biệt đối với các khu resort vùng sâu vùng xa khó vận chuyển vật liệu xây dựng.
  • Có chi phí xây dựng và vận hành thấp, không phải duy trì bảo dưỡng.

Một số hồ bơi tự nhiên đẹp

 

Hồ bơi gia đình

 

Không gian sống tươi xanh cho ngôi nhà

Để tìm hiểu thêm về thiết kế thi công hồ bơi đà nẵng, bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Đăng Khoa Garden là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế sân vườn đà nẵngthi công sân vườn đà nẵng, thi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hòn non bộ đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công quán cafe đà nẵngthi công công trình xây dựng, thi công rau sạch tại nhà và các công trình thi công sân vườn  khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các dự án thiết kế thi công sân vườn lớn cùng các đối tác khắp cả nước, Đăng Khoa Garden đã tạo nên chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, đặc biệt nhận được sự tin yêu, hài lòng từ các khách hàng khó tính nhất.

AUTHOR: admin