Vườn thẳng đứng sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt
41730
post-template-default,single,single-post,postid-41730,single-format-standard,eltd-cpt-1.0,ajax_fade,page_not_loaded,,moose-ver-1.1.1, vertical_menu_with_scroll,smooth_scroll,blog_installed,wpb-js-composer js-comp-ver-5.1.1,vc_responsive

Vườn thẳng đứng sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt

Hiện nay rất nhiều gia đình đã sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho sân vườn, vườn trên tường với phụ kiện tưới công nghệ cao đến từ nước ngoài: Israel, Úc, Áo, Mỹ…Với các đầu tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và không làm mất dinh dưỡng của đất, hệ thống tưới nhỏ giọt được xem là hệ thống ưu việt nhất hiện nay.

 

Sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt trong vườn thẳng đứng

Hệ thống tưới nhỏ giọt: sử dụng máy bơm theo giờ, cần có bể chứa vừa đủ 1 lượng nước trên cao để chảy tự nhiên theo hệ thống ống dẫn và chảy nhỏ giọt cho đến khi cạn hết nước trong bể chứa phía trên. Cần bể hoàn lưu phía dưới để nước tự thẩm thấu từ bể trên qua toàn bộ hệ thống rồi trở về bể chứa ngầm, phù hợp với modul nhựa.

 

Một hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn thẳng đứng hoàn chỉnh bao gồm :

– Máy bơm.

– Bộ điều khiển trung tâm.

– Vòi tưới nhỏ giọt bù áp là loại vòi làm cân bằng áp suất. Nó tạo áp suất ép nước phun lên các vòi  tưới nhỏ giọt. Vòi tưới nhỏ giọt được pha chất chống UV đảm bảo tuổi thọ cao trong môi trường nắng nóng khắc nghiệt. Vòi tưới có thể thay đổi cách tưới, lưu lượng nước qua vòi trong 1 lần tưới 1 cách dễ dàng nhờ ứng dụng xoay ở đầu vòi. Đảm bảo tiết kiệm nước không lo bị ngập úng gây chết cây.

– Đầu đỡ nhỏ giọt.

– Đồng hồ hẹn giờ tự động: Đây là loại đồng hồ thông minh có thể hẹn giờ theo ngày hoặc theo giờ trong ngày.

– Ống PE 16: có độ bền cao đáp ứng tốt được các điều kiện ngoài trời.

– Dây 6mm.

– Bộ lọc máy bơm có tác dụng loại bỏ các tạp chất trước khi đi qua máy bơm. Kéo dài tuổi thọ của máy bơm.

Thông thường để vòi tưới phun được đúng kĩ thuật thì mỗi loại vòi tưới có 1 thông số nhất định như lưu lượng phun, bán kính phun và cột áp. Cột áp chính là áp suất vòi cần để có thể phun nước.

Khi sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thì cây trồng luôn luôn được cung cấp đủ nước, giúp cây phát triển một cách tốt nhất.

Hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản nhưng đầy đủ và dễ sử dụng. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tưới nhỏ giọt cho nhiều kiểu sân vườn. Chỉ phải bận rộn 1 lần, sau đó là chuỗi ngày tưới cây nhàn nhã và không mất nhiều thời gian của bạn.

Để đảm bảo chất lượng vườn cây thẳng đứng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sống, các bạn hãy liên hệ với Đăng Khoa Garden để được tư vấn hệ thống tưới nước phù hợp nhất nhé.

 

Trên đây là phương pháp sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cho vườn cây thẳng đứng. Mọi thông tin về thiết kế thi công sân vườn quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0935227999 để được chúng tôi tư vấn một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất! Đăng Khoa Garden chuyên thiết kế sân vườn đà nẵngthi công sân vườn đà nẵng, thi công tiểu cảnh đà nẵng, thi công hồ cá koi đà nẵng, thi công hồ bơi đà nẵng, thi công hòn non bộ đà nẵng, thi công cây xanh đà nẵng, thi công quán cafe đà nẵngthi công công trình xây dựng, thi công rau sạch tại nhà và các công trình thiết kế thi công cảnh quan khác.. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

AUTHOR: admin